CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ AROMA GARDEN - TINH DẦU VIỆT NAM

LIỆU BẠN CÓ TIN KHÔNG?

Khi chúng tôi nói rằng chúng tôi bắt đầu từ những điều rất nhỏ, từ những người đi bán rong, những người đi giao hàng.

VÀ BẠN CÓ TIN KHÔNG?

Khi chúng tôi nói rằng các đại lý của chúng tôi làm việc nhường nhịn nhau, bảo ban nhau và chia sẻ với nhau những khó khăn trong quá trình tư vấn sản phẩm. Cho đến nay chúng tôi đã có hơn 10.000 khách hàng sử dụng sản phẩm, và có gần 200 đại lý khắp toàn quốc.

aroma garden tinh dầu việt nam chính sách đại lý tinh dầu
aroma garden tinh dầu việt nam chính sách đại lý tinh dầu
aroma garden tinh dầu việt nam chính sách đại lý tinh dầu
aroma garden tinh dầu việt nam chính sách đại lý tinh dầu

VÀ AROMA GARDEN MUỐN NHÂN RỘNG HƠN NỮA

Chúng tôi đã khởi động “CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP AN TOÀN” từ ngày 19/5/2015.

Và chúng tôi rất hân hạnh được chào đón các bà mẹ nuôi con nhỏ, các bạn trẻ yêu thích kinh doanh có thể trở thành ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI cùng Aroma Garden.

CÁC GÓI ĐẠI LÝ

ĐẠI LÝ BÁN LẺ – CỘNG TÁC VIÊN

Quyền lợi: Chiết khấu 15%. Được đổi trả hàng theo quy định; Được hỗ trợ giao hàng hộ.

Điều kiện: Đơn hàng đầu tiên tối thiểu 1,5 triệu đồng. Các đơn hàng sau tối thiểu 500.000đ/lần lấy hàng.

ĐẠI LÝ BÁN BUÔN CẤP 2

Quyền lợi: Chiết khấu 20%. Được đổi trả hàng theo quy định; Được hỗ trợ giao hàng hộ; Được tặng mẫu thử tinh dầu. Hỗ trợ catalogue, tài liệu hướng dẫn sử dụng, công bố chất lượng

Điều kiện: Đơn hàng đầu tiên tối thiểu 5 triệu đồng. Các đơn hàng sau tối thiểu 1 triệu đồng/lần lấy hàng.

ĐẠI LÝ BÁN BUÔN CẤP 1

Quyền lợi: Chiết khấu 25%. Được đổi trả hàng theo quy định; Được hỗ trợ giao hàng hộ; Được tặng mẫu thử tinh dầu và chế phẩm từ tinh dầu. Hỗ trợ catalogue, tài liệu hướng dẫn sử dụng, công bố chất lượng

Điều kiện: Đơn hàng đầu tiên tối thiểu 10 triệu đồng. Các đơn hàng sau tối thiểu 1 triệu đồng/lần lấy hàng.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Quyền lợi: Chiết khấu 30%. Được đổi trả hàng theo quy định; Được hỗ trợ giao hàng hộ; Được tặng mẫu thử tinh dầu và chế phẩm từ tinh dầu. Hỗ trợ catalogue, tài liệu hướng dẫn sử dụng, công bố chất lượng. Hỗ trợ làm biển bảng, kệ giá trị giá 10 triệu đồng.

Điều kiện: Đơn hàng đầu tiên tối thiểu 60 triệu đồng. Các đơn hàng sau tối thiểu 2 triệu đồng/lần lấy hàng. Có cửa hàng kinh doanh tối thiểu 9m2.

NHÀ PHÂN PHỐI KHU VỰC

Quyền lợi: Chiết khấu 35%. Được đổi trả hàng theo quy định; Được hỗ trợ giao hàng hộ; Được tặng mẫu thử tinh dầu và chế phẩm từ tinh dầu. Hỗ trợ catalogue, tài liệu hướng dẫn sử dụng, công bố chất lượng. Hỗ trợ làm biển bảng, kệ giá trị giá 30 triệu đồng.

Điều kiện: Đơn hàng đầu tiên tối thiểu 160 triệu đồng. Các đơn hàng sau tối thiểu 2 triệu đồng/lần lấy hàng. Có cửa hàng kinh doanh tối thiểu 20m2.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI - TRẢ HÀNG HÓA

 • Đại lý có quyền đổi trả hàng trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng đổi trả phải còn nguyên chưa bóc tem và có thời hạn sử dụng còn ít nhất 1/3 hạn sử dụng trên bao bì.
 • Phí đổi hàng là 5% giá trị của sản phẩm tính theo giá nhập hàng. Phí trả hàng là 10% giá trị của sản phẩm tính theo giá nhập hàng.
 • Phí vận chuyển đổi – trả hàng do đại lý thanh toán.
 • Đại lý phải trả lại toàn bộ số mẫu đã được cấp theo chương trình và Công ty sẽ trả 100% vốn tiền hàng thu về. Nếu đại lý trả lại hàng khi chưa bán hết 5 triệu hoặc 10 triệu thì phải trả lại bộ mẫu đã được phát. Nếu bán hết 5 triệu hoặc 10 triệu thì không phải trả lại bộ mẫu.

TRÁCH NHIỆM CỦA ĐẠI LÝ

 • Đại lý phải bán đúng giá công ty niêm yết, không được bán phá giá và không bán hàng cùng loại do Công ty khác sản xuất. Giá bán lẻ có thể linh động +10% so với giá bán lẻ niêm yết.
 • Cho phép đại lý giảm giá khuyến mại tối đa 10% trong những dịp đặc biệt như khai trương, ngày lễ, hội chợ, khách mua lẻ với tổng tiền hàng từ 1,500,000đ và phải báo cáo cho công ty về chương trình khuyến mại đó.
 • Đại lý và cộng tác viên bán lẻ vi phạm bán phá giá gây hỗn loạn thị trường hoặc có hành vi gây ảnh hưởng đến thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp sẽ bị xử phạt. Cụ thể: Lần 1: nhắc nhở; Lần 2: hạ xuống mức chính sách cộng tác viên; Lần 3: hủy hợp đồng đại lý và ngừng cung cấp hàng.
 • Đại lý phát triển thêm các cửa hàng bán lẻ, hay giới thiệu đại lý mới, cộng tác viên phải thông báo với Công ty và gửi chính sách để đảm bảo quyền lợi cho cửa hàng mới và đại lý cũ cũng như Công ty biết được phân bố các cửa hàng, thông tin quảng bá cho cửa hàng mới…
 • Nếu đại lý cũ không báo cáo Công ty khi mở thêm đại lý mới thì có thể gây xung đột thị trường và đi lấy hàng ở nơi khác dẫn đến mất đoàn kết nội bộ. Trong trường hợp này Công ty sẽ dừng cung cấp hàng cho đại lý.

THANH TOÁN & VẬN CHUYỂN

THANH TOÁN

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau đây: 

Mua hàng trực tiếp: 

 • Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng tại văn phòng công ty. 

Đặt hàng qua Điện thoại / Website / Chat: 

 • Chuyển khoản thanh toán trước vào tài khoản ngân hàng. 
 • Thanh toán khi giao hàng tại nhà xe đối với trường hợp gửi hàng qua nhà xe quen biết hoặc nhà xe có dịch vụ ứng tiền hàng. 
 • Gửi COD qua dịch vụ chuyển phát. Khách hàng thanh toán tiền cho nhân viên bưu tá khi nhận hàng.

VẬN CHUYỂN

Các hình thức vận chuyển:  

 • Đối với các trường hợp tại nội thành Hà Nội và Nội thành TP.HCM chúng tôi sẽ gọi shipper qua các dịch vụ như Grab, Ahamove để gửi hàng. 
 • Đối với trường hợp ở xa chúng tôi có thể gửi hàng qua xe khách hoặc qua dịch vụ chuyển phát như Bưu Điện, Viettel Post, Kerry Express, Giao Hàng Tiết Kiệm,… Chúng tôi thường ưu tiên sử dụng dịch vụ chuyển phát, khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền cho bưu tá.

Phí vận chuyển: 

 • Đối với khách mua theo giá lẻ: Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng từ 800K trở lên. 
 • Đối với đại lý: Với đơn hàng 10 triệu trở lên được miễn phí vận chuyển toàn quốc

BẠN MUỐN ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

Bạn có thể điền thông tin đăng ký vào form đăng ký bên cạnh và gửi cho Aroma Garden. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn về quyền lợi và điều kiện để làm đại lý. 

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua điện thoại / Zalo: 0933256368

GỌI NGAY